Những Phương Pháp Chống Suất Tinh Sớm Cực Kì Hiệu Quả 

Xuất tinh sớm được biết đến là tình trạng khá phổ biến của đàn ông. Nó được thể hiện qua sự xuất tính sau một thời gian không theo mong muốn của người đàn ông. Tuy không phải là căn bệnh có tính nguy hiểm nhưng nó lại khiến cho nhiều bệnh nhân lo lắng. Vì cuộc sống tình dục sẽ không được như ý muốn. Bài viết sau đây của wome.vn sẽ đưa ra các phương pháp chống suất tinh sớm có tính hiệu quả cao, cùng khám phá nhé. 

Sơ lược về tình trạng xuất tinh sớm 

Trước khi đến với phần phương pháp chống suất tinh sớm thì ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng này là gì. Hiện tượng xuất tinh sớm này thường gặp ở nam giới. Đó chính là tình trạng không kìm hãm được sự xuất tinh sớm hơn kể khi đã đưa dương vật vào bên trong âm đạo. 

Tình trạng này sẽ gây nên cảm giác cực kì thất vọng, hụt hẫng. Và tự ti và né tránh việc quan hệ tình dục đối với nam giới. Bên cạnh đó thì nó cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý tình dục của phái nữ. Xuất tinh sớm sẽ được chia ra thành hai dạng cơ bản là nguyên phát (tức là giai đoạn đầu). Và thứ phát (tức là giai đoạn sau, trước đó là không bị và chủ yếu xảy ra ở những người đã có gia đình).

Những lí do của tình trạng xuất tinh sớm 

Vậy nguyên nhân của nó là gì? Có khá nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm và bao gồm sẽ như sau:  

  • Về tâm lý: Hầu như người bị tình trạng xuất tinh sớm sẽ không nhận ra được khoảnh khắc “điểm không thể dừng lại” vào trước lúc đã xuất tinh để có thể dừng lại. Cũng như là không biết nên thay đổi sự kích thích sao cho có sự phù hợp nhất. Nguyên nhân của vấn đề tâm lý này là do người nam giới trong tâm thế quá vội vàng, lo lắng hoặc có thể là tội lỗi. Bên cạnh đó thì cũng có thể thể là người bạn tình luôn đưa ra sức ép quá lớn lên người đàn ông. Và nó cũng chính là một nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm của nam giới. 
  • Xét về mặt bệnh lý: Xuất tinh sớm có thể là do bị nhiễm trùng phần liệt tuyến hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu. Ngoài ra thì những bệnh lý về hệ thần kinh cũng gây nên tình trạng này. 
  • Một vài nguyên nhân khác: Cũng có thể là do quan hệ tình dục trong không gian không được thoải mái, căng thẳng, mệt mỏi,… Vì thế để hạn chế được tình trạng này thì cần phải có phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả. 

Phái nam cần phải nắm chắc được những nguyên nhân trên, có như thế thì ta mới dễ dàng tìm được phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả nhất. 

Một vài phương pháp phương pháp chống suất tinh sớm 

Xuất tinh sớm là loại bệnh có thể khắc phục được với những phương pháp chống suất tinh sớm như sau: 

Chữa trị về mặt tâm lý và hành vi 

Đây có thể nói là phương pháp chống suất tinh sớm không cần phải dùng thuốc và bạn chỉ cần tuân thủ theo nguyên tắc là đã có thể cải thiện được thời gian xuất tinh. Một vài phương pháp kiểm soát hành vi xuất tinh như sau: 

  • Bạn nên học lại cách điều chỉnh hành vi của mình: Bệnh nhân cần phải nhận ra được những dấu hiệu trước khi xuất tinh sớm. Sau đó sẽ là hít thở sâu, chậm và điều khiển ý chí, ức chế phản xạ xuất tinh. Bạn nên tập nhiều lần để trở thành phản xạ có điều kiện. 
  • Thực hiện phương pháp bấm bao quy đầu: Đối với phương pháp chống suất tinh sớm này thì bạn cần nhờ sự hỗ trợ của người bạn tình. Bạn hãy nhờ họ bấm vào bao quy đầu ngay trước khi xuất tinh và giữ cho đến khi không còn cảm giác xuất tinh. 

Phương pháp dùng thuốc 

Việc sử dụng thuốc nên được kết hợp với cả liệu pháp tâm lý hành vi có như thế thì phương pháp chống suất tinh sớm này mới đạt được hiệu quả cao nhất. Một vài loại thuốc bạn nên sử dụng như: 

  • Thuốc có tác dụng tê bao quy đầu tại chỗ: Thuốc này sẽ có tác dụng tạm thời, với tác dụng phụ là sẽ nóng rát bao quy đầu và có thể ảnh hưởng đến người bạn tình trong lúc quan hệ. 
  • Thuốc có tác dụng ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin: Nó giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở trong âm đạo lên 2 đến 10 lần. Thuốc này được sử dụng khoảng thời gian khá dài tầm vài tháng trở lên.

Nói về thuốc có hai sản phẩm thuốc ngựa thái ở cần thơkẹo sâm ông ngậm bà khen là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay tham khảo thêm bằng link sản phẩm

Kẹo sâm ông ngậm bà khen hàng chính hãng cao cấp tại cần thơ
Ngựa thái cần thơ thuốc cường dương kéo dài thời gian quan hệ tăng độ cứng của cậu bé

Tuy nhiên thì việc sử dụng phương pháp chống suất tinh sớm bằng thuốc có thể dẫn đến tình trạng chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi, khô môi, mờ mắt,…Vì thế trước khi dùng phương pháp chống suất tinh sớm này thì bạn cần phải tuân theo sự chỉ định của bác sĩ. 

Xuất tinh sớm không gây nên những nguy hiểm cũng như sẽ có những trường hợp nó làm giảm khả năng sinh sản hoặc thậm chí là vô sinh ở nam giới. Đó là lý do mà ta nên biết được nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm cũng phương pháp chống suất tinh sớm. Để từ đó cải thiện được đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản một cách tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *